Chuyện kể về một thời (Hồi ký) - Lê Hữu Thăng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Hồi ký là những dòng hồi tưởng, tâm sự về quê nhà, họ tộc, về những bạn bè cùng chí hướng trong những ngày đấu tranh gian khó, về tuổi trẻ nồng nhiệt và chân thành - những năm tháng mà Lê Hữu Thăng đã đi qua với biết bao kỷ niệm không thể nào quên của cuộc đời.