Nhân cách doanh nhân và văn hoá kinh doanh ở Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế - Phùng Xuân Nhạ (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách trình bày khung lý thuyết về nhân cách doanh nhân và văn hóa kinh doanh, thiết lập các mô hình cấu trúc phân tầng với bảng thang hệ giá trị về nhân cách doanh nhân và văn hoá kinh doanh; giới thiệu kinh nghiệm của Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và cộng đồng Do Thái.