Phong thuỷ - Huyền Không phi tinh - Elizabeth Moran; Joseph Yu; Vai Biktashev (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2012)
Sách giới thiệu tổng quan về phong thủy của Huyền Không phi tinh - chuyên dùng để nghiên cứu, đánh giá sự dịch chuyển của các sao theo phong thủy phương hướng; ảnh hưởng của không gian, thời gian tới sức khỏe, tài lộc và các mối quan hệ của mỗi cá nhân; cách thức chọn lựa màu sắc, công việc và môi trường sống phù hợp.