Mianma - Lịch sử và hiện tại - Chu Công Phùng; Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hoà Liên Bang Mianma (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu khái quát về đất nước, con người, chính trị, lịch sử, văn hóa, giáo dục, kinh tế, thương mại, đối ngoại, tôn giáo và những tiềm năng và thế mạnh của đất nước Myanmar.