Veda Upanishad những bộ kinh triết lý tôn giáo cổ Ấn Độ - Doãn Chính (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách gồm 2 phần trình bày tư tưởng triết học trong hai bộ kinh và giới thiệu khái quát về niên đại, nguồn gốc, kết cấu và nội dung cơ bản của kinh Veda và kinh Upanishad của Ấn Độ; Những nguyên tắc đạo đức và thực tiễn xã hội; Quy luật hay trật tự, chân lý, quyền lực của vũ trụ - Rta.