Kỳ nghỉ của mỗi người: Tập truyện ngắn - Nguyễn Thiên Ngân (Nhà xuất bản Thời Đại, 2011)
Sách là tập truyện ngắn, cô đọng, xúc tích, hấp dẫn với lối viết giản dị nhưng truyển tải nhiều âm hưởng cuộc sống hiện đại của lớp trẻ ngày nay về tình yêu, tình bạn về những số phận biết vượt lên gian khó để vươn lên trong cuộc sống.