Quốc triều hương khoa lục - Cao Xuân Dục (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách ghi chép 47 khoa thi hương ở Việt Nam thời Nguyễn, giới thiệu họ tên và lý lịch trích ngang của hơn 5.000 cử nhân từ khoa đầu tiên năm 1807 đến khoá cuối cùng năm 1918; sách dịch từ Hán Nôm, tra cứu thông tin về danh nhân lịch sử Việt Nam.