Ly rượu pha vội - James Patterson; Howard Roughan; Michael Ledwidge (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2010)
Sách kể về một nữ cảnh sát thành đạt vững tin vào cuộc hôn nhân tuyệt vời; khi phát hiện chồng đi với phụ nữ khác đã thất vọng và trả thù bằng ly rượu pha vội, men rượu làm say đắm trong đêm ngoại tình, từ đó cuộc đời nữ cảnh sát rẽ bước ngoặt bất ngờ phải trả giá cả nghề nghiệp, hôn nhân và cả tính mạng của mình.