Luật sư và bị cáo: Tiểu thuyết trinh thám - James Patterson; Peter De Jonge (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2010)
Tiểu thuyết kể về một luật sư được thuê bào chữa cho một thanh niên địa phương bị buộc tội giết 3 người và tiếp đến là hai vụ giết người bí ẩn khác; luật sư đã chứng minh chàng thanh niên vô tội và tìm ra kẻ thủ phạm của vụ giết người tàn bạo.