Giá trị văn hóa Khmer vùng đồng bằng sông Cửu Long - Huỳnh Thanh Quang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách trình bày những nghiên cứu một số giá trị cơ bản của văn hóa Khmer đồng bằng sông Cửu Long; đánh giá thực trạng phát triển giá trị văn hóa Khmer thời gian qua; đề xuất giải pháp phát huy giá trị văn hóa Khmer vùng đồng bằng sông Cửu Long trong giai đoạn hiện nay.