Lời đề nghị không thể chối từ - Jill Mansell (Nhà xuất bản Thông tấn, 2011)
Tiểu thuyết kể về mối tình tuổi học trò của Lola và Dougie, nhưng nó nhanh chóng tan vỡ vì mẹ Dougie không chấp nhận Lola. Bà muốn cô phải tránh xa con trai bà bằng cách đánh đổi tình yêu lấy một khoản tiền lớn. Lola đã cự tuyệt không chút đắn đo. Nhưng rồi một tai họa giáng xuống gia đình khiến cô không thể chối từ lời đề nghị từ mẹ Dougie.