Ảnh hưởng của Phật giáo đối với đời sống tinh thần ở xã hội Nhật Bản - Nguyễn Thị Thuý Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách giới thiệu khái quát về Phật giáo Nhật Bản; đánh giá các nhân tố và ảnh hưởng của Phật giáo đối với đời sống tinh thần xã hội Nhật Bản hiện đại; so sánh những điểm tương đồng và khác biệt giữa Phật giáo hai nước Việt Nam và Nhật Bản.