Đời thợ: Tập kịch bản hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Trần Minh Chính; Cục Văn hoá cơ sở; Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (Nhà xuất bản Dân trí, 2011)
Sách tuyển chọn 15 tác phẩm kịch bản văn học chất lượng viết về Bác của 11 tác giả phản ánh sinh động những sự việc, con người, không gian, thời gian liên quan đến hoạt động của Bác Hồ, nơi Bác ở và nơi Bác hoạt động, khắc họa lòng yêu nước thương dân của Người và tình yêu của nhân dân đối với Bác.