Mật mã Tây Tạng. Tập 5 - Hà Mã (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2011)
Tập 5, tiếp tục lần theo dấu vết của Bạc Ba La thần miếu, Trác Mộc Cường Ba và những người bạn đồng hành tiến về ngọn núi Tử thần của người Tạng. Trên vùng đất kỳ vĩ của Thanh Tạng, gã gặp lại người bạn năm xưa - hậu duệ cuối cùng của gia tộc đã kiếm tìm thần miếu suốt cả ngàn năm. Vượt qua cơn cuồng phong khủng khiếp nhất để tìm lối vào thánh địa, liệu ngọn núi tử thần có thể ngăn bước họ tiến đến miền đất mộng tưởng?.