Mật mã Tây Tạng: Cuộc truy tìm kho báu ngàn năm của Phật giáo Tây Tạng. Tập 4 - Hà Mã (Nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2011)
Tập 4 bộ sách từ chương 23 đến 30 nối tiếp hành trình đi tìm những bí mật lịch sử của vùng đất thiêng bằng góc nhìn thám hiểm, các truyền thuyết dân gian, các kỳ quan trên đất Tây Tạng. Ở tập này, nhóm nhân vật chính là Trác Mộc Cường Ba đã tiếp xúc với những điều kỳ bí của Mật tông Tây Tạng.