Thế giới nghịch - Michael Crichton (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Tiểu thuyết đặt ra những câu hỏi đầy ám ảnh về đạo đức và khoa học, khi con người bắt đầu can thiệp vào quá trình tiến hóa và tạo ra những sinh vật lai ghép giữa người và động vật.