Chuyện cửa thiền - Minh Đức Triều Tâm Ảnh (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách là tập chuyện ngắn của nhà sư Giới Đức viết trên cơ sở giáo lý đạo Phật, thuyết giáo con người sống theo tư tưởng nhà Phật không tham, sân, si... tu theo Phật pháp đến tuyệt đối vô biên để đem lại bình an cho gia đình, xã hội và đất nước.