Nhân từ là suối nguồn hạnh phúc - Sharon Salzberg (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách giới thiệu các phương pháp luyện tập thiền định Phật giáo; bằng cách luyện tập những phương pháp thiền truyền thống, ta sẽ tạo ra được lòng yêu thương hoặc lòng nhân từ (metta), lòng trắc ẩn (karuna), sự đồng cảm (mudita), và sự thanh thản (upekkha).