Trí tuệ dân tộc Pháp - Gia Khang; Kiến Vân (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách đi sâu phân tích các khía cạnh lịch sử, văn hóa, khoa học, đời sống... đặc sắc của dân tộc Pháp. Bạn sẽ cảm nhận được âm thanh, hương vị và màu sắc của những gì thật Paris, thật Pháp và có thể lý giải vì sao nền văn hóa Pháp luôn có sức cuốn hút mạnh mẽ trong suốt chiều dài lịch sử.