Vùng đất thiêng Tây Tạng - Heinrich Harrer (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách gồm 17 chương viết về những trang tự sự về bảy năm khám phá của tác giả về thiên nhiên, lịch sử, đặc trưng văn hóa, con người của vùng đất Tây Tạng - một trong những vùng đất ẩn chứa nhiều bí hiểm nhất thế giới.