Trí tuệ dân tộc Úc - Gia Khang; Kiến Văn (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách giới thiệu về điều kiện tự nhiên, cuộc sống của thổ dân Úc trước và sau khi người da trắng đặt chân lên mảnh đất này; tình hình nước Úc thời kỳ hiện đại cùng với những tư tưởng và thành tựu về khoa học, văn hóa....