Trí tuệ dân tộc Đức - Gia Khang; Kiến Văn (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách giới thiệu những nhận định về tinh thần, tâm hồn con người Đức, đất nước của những con người đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn trong các lĩnh vực triết học, khoa học, văn học, âm nhạc, hội họa và cũng là những người rất sùng bái dân tộc mình.