Những người được trao giải thưởng phụ nữ Việt Nam 2003 - 2010 - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2011)
Sách viết về những cá nhân và tập thể nữ được nhận giải thưởng từ năm 2003 đến nay đã có những đóng góp tài năng, nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc, có thành tích xuất sắc trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, thể thao, văn hóa, an ninh quốc phòng, thương mại, nông nghiệp.