Ấn Độ giáo nhập môn - Kim Knott (Nhà xuất bản Thời Đại, 2011)
Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử, tín ngưỡng, triết học và thực hành của Ấn Độ giáo (mà trước đó là Bà La Môn), giúp người đọc có được một nền tảng kiến thức vững chắc để bắt đầu hành trình tìm hiểu về tôn giáo này.