Đánh thức trái tim nhân ái: Phương pháp quán tưởng về lòng trắc ẩn - Kathleen McDonald (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách tập trung vào việc khai thác sức mạnh của quán tưởng để nuôi dưỡng lòng trắc ẩn và sự đồng cảm, với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tâm linh và thiền định, đã chia sẻ những phương pháp thực hành đơn giản nhưng hiệu quả để giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với bản thân và những người xung quanh.