Minh triết xưa & nay: Chân lý vĩnh cửu của đời sống hàng ngày - Wayne W. Dyer (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2011)
Sách diễn giải ý nghĩa của những câu nói, châm ngôn của những trí tuệ sáng láng nhất của nhân loại từ cổ chí kim, truyền đạt phương cách để áp dụng những minh triết vào cuộc sống hàng ngày.