Phong thái của bậc thầy thuyết phục - Dave Lakhani (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách như một cẩm nang về phương pháp tạo dựng một phong thái thuyết phục vừa táo bạo, vừa mới lạ biến cái không thể thành cái có thể thay đổi tư duy và gây ảnh hưởng sâu sắc, toàn diện đến đối tượng thuyết phục.