Bác Hồ ở Việt Bắc - Lưu Trần Luân; Nguyễn Kim Thanh; Võ Văn Bé; Đinh Ái Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Hồi ký ghi lại những kỷ niệm, cảm xúc của các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội và các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đã từng sống và làm việc với Bác Hồ trong những ngày Người ở chiến khu Việt Bắc.