Thuỷ chung cùng năm tháng - Nguyễn Duy Luân; Nguyễn Thị Kim Hoa; Tỉnh ủy Phú Yên (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách viết về tiểu sử và sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Duy Luân, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Uỷ Phú Yên với những cống hiến cho cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.