Lật lại những trang hồ sơ mật. Tập 5: Mưu sát. - Báo Tin tức (TTXVN) (Nhà xuất bản Thông tấn, 2011)
Sách tập hợp những câu chuyện, thông tin, tư liệu về các vụ ám sát một số nhân vật và chính khách có ảnh hưởng trên thế giới. Sự ra đi đột ngột của họ đã gây bàng hoàng và thương tâm cho dân chúng, nhưng nguyên nhân và cái chết, ai là kẻ chủ mưu vẫn còn là điều bí ẩn.