Bước vào thế giới Hồi giáo - V. S. Naipaul (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách cung cấp những thông tin về tôn giáo đạo Hồi qua việc phác họa bức tranh toàn cảnh sinh động về đất nước Iran, Pakistan, Malaysia và Indonesia - những nước được áp dụng những chuẩn mực tín điều của Hồi giáo với niềm sùng bái, những quan điểm khác nhau, chưa đồng thuận về các quy định hay luật lệ áp dụng thống nhất cho toàn thể tín đồ.