Mối tình carô trắng đen: Tuyển tập truyện siêu ngắn Trung Quốc - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Văn học, 2010)
Sách giới thiệu hơn 50 câu chuyện siêu ngắn của nhiều tác giả Trung Quốc viết về những mối tình lãng mạn, lâm ly bi đát, khiến người đọc không khỏi thổn thức theo từng dòng chữ, điển hình như: Yêu em đời không suy suyển; Mười mét vuông cũng hạnh phúc; Nghe tiếng hoa đào nở; Danh tướng và kỹ nữ; Mối tình carô trắng đen...