Ấn tượng sai lầm = False Impression - Jeffrey Archer (Nhà xuất bản Văn học, 2011)
Sách là một trong những truyện trinh thám đầy thu hút. Với cách kể chuyện tài hoa, Jeffrey Archer giống như đang chơi trò mèo vờn chuột với độc giả, mang đến cho bạn đọc những tình tiết vô cùng lý thú và lập luận sắc sảo. Siêu phẩm của ông, vì thế đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy hàng đầu New York.