Bí ẩn di cảo 408 - Thierry Maugenest (Nhà xuất bản Thông Tấn, 2011)
Tiểu thuyết được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về bí ẩn trong quá khứ cũng như trong hiện tại trong Toà thánh Châu Âu, đây được coi là bản thảo bí mật nhất trên thế giới thế giới do tu sĩ người Anh viết vào thế kỷ XIII và bị toà thánh cấm lưu hành vì nó tiết lộ những điều huyền bí của định mệnh.