10 tôn giáo lớn trên thế giới - Hoàng Tâm Xuyên (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách đề cập đến 10 tôn giáo lớn, bao gồm: Tôn giáo Ai cập cổ đại, Tôn giáo Babilon cổ đại, đạo Zoroastre, đạo Mani, Ấn Độ giáo, đạo Phật, đạo Sikh, đạo Cơ đốc, đạo Do Thái, đạo Hồi... phong tục, sự truyền bá, lễ nghi, kinh điển của các đạo này.