Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi: Kết nối đam mê tới thành công - Shoya Zichy; Ann Bidou (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách nói về nhân cách con người, đặc điểm tính cách sâu thẳm của bản thân và sự khác biệt của những con người mang tính cách khác nhau. Từ đó tránh được những mâu thuẫn không đáng có, tìm kiếm và phát huy mặt tích cực bổ sung cho nhau để phát huy những khả năng nổi trội nhanh chóng thăng tiến trong nghề nghiệp thành công trong cuộc sống.