Phụ nữ Việt Nam trong di sản văn hoá dân tộc - Hội Khoa học Lịch sử tỉnh Thừa Thiên - Huế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách gồm 25 bài phát biểu, bài tham luận. Đánh giá vị trí vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dân tộc, khẳng định những vị trí lớn lao mà phụ nữ Việt Nam đã góp phần tạo dựng di sản văn hóa dân tộc.