Đời sống tôn giáo ở Việt Nam và Trung Quốc - Viện Nghiên cứu Tôn giáo. Viện Khoa học xã hội Việt Nam; Đại học Trung Sơn - Trung Quốc (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2011)
Sách là kết quả cuộc hội thảo khoa học của Viện nghiên cứu tôn giáo Việt Nam và một số trường Đại học của Trung Quốc, 30 báo cáo khoa học xoay quanh vấn đề tôn giáo, tín ngưỡng Việt Nam và Trung Quốc; sự tương đồng và khác biệt trong cách gọi tôn giáo trong tiếng Trung Quốc và tiếng Việt Nam.