1% & 99% tài năng & mồ hôi nước mắt - John C. Maxwell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách là một nguồn cảm hứng lớn cho những ai muốn đạt được thành công trong cuộc sống đặc biệt giúp bạn xây dựng lòng tin, niềm đam mê, sự tập trung, kiên định và sự can đảm, tinh thần ham học hỏi và khao khát phát huy tài năng để đưa bạn thành công đạt đỉnh vinh quang và đóng góp cho xã hội.