Gương sáng làm theo lời Bác - Lê Minh Nghĩa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu những việc làm cụ thể của những cá nhân, tập thể được bình chọn từ cơ sở qua đợt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (2006-2010).