Miền Tây Nam Bộ nhớ mãi Bác Hồ - Trần Bình; Lương Minh Hinh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách bao gồm các bài viết về việc thờ phụng Bác Hồ của của người dân miền Tây Nam Bộ, phản ánh chân thực tình cảm của người dân đối với lãnh tụ kính yêu qua các giai đoạn của cách mạng.