Lịch sử tôn giáo Nhật Bản - Sueki Fumihiko (Nhà xuất bản Thế giới, 2011)
Sách cung cấp một cái nhìn tổng thể, khách quan về Phật giáo, tư tưởng Thần đạo, Đạo giáo, Nho giáo, Quốc học, cổ học và cách thức xây dựng giáo lý, tổ chức giáo đoàn của các tôn giáo của Nhật Bản.