Tái sinh ở phương Tây: Câu chuyện luân hồi của những vị cao tăng - Vicki Mac Kenzie (Nhà xuất bản Phương Đông, 2010)
Sách là thiên phóng sự hấp dẫn và đầy lôi cuốn đi tìm những bí ẩn đằng sau những câu chuyện về các bậc tái sinh. Lần đầu tiên phương Tây biết về "những vị thần tái sinh" - những người đã trải qua những pháp thiền giúp họ có khả năng hướng tâm thức của họ tới thời gian của cái chết và lựa chọn tái sinh theo ý muốn của mình.