Đừng bao giờ sợ hãi, đừng bao giờ bỏ cuộc: Câu chuyện về ý chí và lòng dũng cảm - Joe Tye (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách là câu chuyện nhẹ nhàng, xúc động về Paul Peterson và thiên thần hộ mệnh của anh, người đã lý giải 20 nguyên tắc về niềm tin và hành động - 10 cho lòng dũng cảm và 10 cho ý chí, giúp con người chiến thắng nỗi sợ hãi và khơi nguồn cảm hứng để thực hiện những giấc mơ trong cuộc sống.