Lịch sử 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới - Cao Văn Liên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 5 phần, tập hợp những tư liệu quý giá, trình bày những nét cơ bản về lịch sử hình thành và phát triển, bản sắc văn hóa và phong tục tập quán đặc sắc của 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.