Tục thờ Chử Đồng Tử - Đỗ Lan Phương (Nhà xuất bản Tôn giáo, 2010)
Sách trình bày vấn đề nghiên cứu tục thờ Chử Đồng Tử, nội dung tục thờ Chử Đồng Tử từ truyền thuyết, thần tích đến di tích, thông qua lễ hội và phong tục, không gian và thời gian.