Áo trắng trước pháp trường - Nguyệt Tú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Truyện ký kể về thời thơ ấu và những chặng đường hoạt động của nữ đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai; phác họa tính cách, bản lĩnh, lý tưởng và sự cống hiến của bà đối với phong trào cách mạng Việt Nam, cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc.