Cái chết của anh em nhà Ngô - Nông Huyền Sơn (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2010)
Sách là tiểu sử và cái chết của anh em Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu. Mỹ đổ tiền của để xây dựng nguỵ tạo một chính quyền bù nhìn Ngô Đình Diệm là sự lựa chọn cho ý đồ chiến lược chiến tranh mới của Mỹ đối với Việt Nam.