Từ điện Kính Thiên Triều Lê đến Tổng Hành dinh thời đại Hồ Chí Minh - Phan Duy Kha (Nhà xuất bản Dân Trí, 2010)
Sách nghiên cứu kinh đô Thăng Long ngàn năm tuổi qua bản đồ Hồng Đức, những con người đặc biệt, di tích đặc biệt qua các thời kỳ lịch sử đã làm nên Thăng Long - Hà Nội xưa và nay.