Chủ tịch Hồ Chí Minh với nước Pháp - Phạm Hoàng Điệp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 3 phần, trình bày những hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Pháp từ năm 1911 đến tháng 9-1946; ấn tượng tình cảm Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân Pháp; tập hợp danh mục thư, bài viết, bài trả lời phỏng vấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh liên quan tới nước Pháp từ năm 1919 đến năm 1969.